KENDO - nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế, cung cấp và thi công nhiều công trình danh tiếng và qui mô lớn ở Việt Nam.

Hệ thống chiếu sáng mặt đứng Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng

Được thi công trong vòng 04 tháng, Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng với hệ thống Facade lighting là sự kết hợp hài hòa giữa cấu trúc 45 tầng của tòa nhà và công nghệ chiếu sáng Facade hiện đại. Hệ thống sử dụng đèn LED BRG, công nghệ điều khiển tiên tiến nhất trên thế giới đến từ các hãng nổi tiếng như: Philip Color Kinetics, Pharos... Qua giải pháp, bàn tay và ý tưởng của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của KENDO Green Solution đã kiến tạo nên tuyệt tác tầm cỡ khu vực, là biểu tượng tự hào mới của đất Cảng Hải Phòng, như “Ngọn hải đăng”, là biểu tượng “Phồn hoa đô hội” của sự phát triển thịnh vượng, năng động, thời thượng và là một trong những công trình điểm sáng bậc nhất của Thành phố Hoa phượng đỏ.

Video
+ 01100

KHÁCH HÀNG

+ 0128

CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

+ 0200

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Tại sao khách hàng chọn Kendo

Những dự án tiêu biểu đã thực hiện

Hơn 1000+ khách hàng khắp cả nước

Tin tức và hoạt động

Lắp đặt hệ thống xử lý nước uống cho đơn các đơn vị trường học tại huyện Thạnh Phú, Bến Tre
Lắp đặt hệ thống xử lý nước uống cho đơn các đơn vị trường học tại huyện Thạnh Phú, Bến Tre
Từ ngày 01 đến ngày 02 tháng 04/2020, Công ty TNHH KENDO phối hợp cùng với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành tổ chức lắp đặt hệ thống xử lý nước uống cho trường THPT Trần Trường sinh tại huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre. Đây là địa phương chịu hậu quả nặng nề của tình trạng xâm nhập măn, hiện nguồn nước mưa đang bị nhiễm mặn nghiêm trọng, bà con nơi đây đã phải đi xin nước cũng như các tổ chức tiến hành cấp phát nước miễn phí cho người dân. Hiện trước mắt Trường sử dung nguồn nước mưa lọc để sử duụn tạm thời.
Zalo
Skype
Gmail
Youtube
Hotline
Twitter
Facebook

Đăng ký nhận tin

Facebook
Skype
Zalo