Giới thiệu

GIỚI THIỆU

KENDO là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế, cung cấp và thi công các dự án chiếu sáng mỹ thuật, thể thao, dân dụng và công nghiệp. Không đơn thuần cung cấp các loại vật tư chiếu sáng theo yêu cầu, chúng tôi hướng đến mục tiêu cao hơn là mang đến giải pháp chiếu sáng hợp lý cho các khách hàng, nhằm đảm bảo chất lượng ánh sáng công trình, nâng cao năng suất làm việc của người lao động, sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm chi phí vận hành.

Giải pháp của chúng tôi luôn đảm bảo 3 yếu tố chính: HIỆN ĐẠI - ĐƠN GIẢN - SANG TRỌNG

Khách hàng của chúng tôi

Là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng hợp lý cho các dự án quy mô lớn, chúng tôi tập trung vào những dạng công trình như tòa nhà thương mại, tổ hợp sản xuất, và công trình công cộng. Tại những công trình như vậy, thiết kế và thi công một hệ thống chiếu sáng có tính thẩm mỹ, hợp lý và hiệu quả kinh tế là một bài toán khó, đòi hỏi những giải pháp có tính sáng tạo và phù hợp với những đặc thù riêng biệt của từng hình thái công trình khác nhau.

Các khách hàng của chúng tôi là nhà đầu tư những tòa nhà thương mại, nhà máy công nghiệp, công trình công cộng và cảnh quan qui mô vừa và lớn. Các nhà đầu tư lớn sở hữu đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kiến thức và sự hiểu biết rất tốt về vai trò của chiếu sáng đối với công trình, và luôn có yêu cầu cao về chiếu sáng cho những dự án của mình. Do vậy, họ luôn có những đòi hỏi rất khắt khe về sản phẩm chiếu sáng mà họ mong muốn. Sản phẩm chiếu sáng ở đây không đơn thuần chỉ là tiêu chuẩn, chất lượng đèn, nhãn hiệu đèn mà họ còn cần những nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng như chúng tôi để có được giải pháp chiếu sáng hiện đại, tinh tế sao cho thỏa mãn được những yêu cầu riêng biệt của mỗi công trình.

Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi luôn hành động để xây dựng một đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo; có kiến thức  chuyên sâu về chiếu sáng và luôn được cập nhật công nghệ tân tiến nhất; có kỹ thuật thi công cao, tay nghề chắc; có đội ngũ kỹ sư thiết kế và lập trình giỏi để đáp ứng và thỏa mãn các các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Kiến thức tốt cùng với sự đam mê và nhiệt huyết, trách nhiệm cao là những yếu tố cốt lõi giúp chúng tôi nhanh chóng đưa ra những giải pháp phù hợp cho khách hàng khi họ tìm đến với chúng tôi.

Phương châm hoạt động

Để thỏa mãn những đòi hỏi gắt gao của khách hàng, chúng tôi luôn đầu tư để giữ vững những thế mạnh sau của mình:

  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn/kỹ thuật sáng tạo, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về kỹ thuật chiếu sáng và ngành công nghiệp chiếu sáng
  • Các gói cung cấp sản phẩm chiếu sáng phù hợp cũng như những giải pháp chiếu sáng riêng biệt và linh động đi kèm dành cho từng mỗi khách hàng khác nhau dựa trên những đặc thù dự án và nhu cầu đa dạng mà họ cần đến
  • Mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng trên thế giới, nhằm có thể nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng
  • Dịch vụ hậu mãi tận tâm và nhanh nhạy, sẵn sàng trợ giúp mọi vấn đề phát sinh của khách hàng trong quá trình vận hành và sử dụng sản phẩm.

 

Zalo
Skype
Gmail
Youtube
Hotline
Twitter
Facebook

Đăng ký nhận tin

Facebook
Skype
Zalo